KHAI MẠC “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH VIỆT NAM NĂM 2024

26/06/2024 335 0 Tải về
Tối ngày 25/6/2024, tại Trung tâm Thông tin, Triển lãm và Điện ảnh Hải Phòng đã diễn ra Lễ Khai mạc “Ngày hội gia đình Việt Nam” năm 2024.

Dự Lễ Khai mạc có đồng chí Trịnh Thị Thủy - Thứ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí lãnh đạo các Vụ Gia đình; Vụ Tổ chức cán bộ; Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm; lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng; lãnh đạo các Sở, ban, ngành thành phố Hải Phòng cùng lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh thành phố tham gia ngày hội.

Tỉnh Yên Bái dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

"Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2024" là hoạt động văn hóa, chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2024 với chủ đề "Gia đình hạnh phúc, quốc gia thịnh vượng".

Chương trình Ngày hội được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn: Triển lãm trưng bày các hình ảnh, hiện vật, tài liệu chủ đề: Chủ tịch Hồ Chí Minh và các đồng chí Lãnh đạo Đảng nhà nước quan tâm chăm lo, xây dựng và phát triển gia đình Việt Nam; Trưng bày chuyên đề "Truyền thống văn hóa gia đình trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam"; Giới thiệu "Nét đẹp trong văn hóa gia đình Việt Nam"; Trưng bày chủ đề "Phụ nữ với gia đình biên cương và hải đảo". Khu vực trưng bày triển lãm của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao các tỉnh/ thành phố giới thiệu nét đẹp văn hóa trong gia đình của tỉnh, thành phố; Khu vực trưng bày triển lãm của các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức hiệp hội ở các tỉnh/thành phố giới thiệu sản phẩm thủ công truyền thống, sản phẩm thiết yếu phục vụ gia đình, các đặc sản vùng, miền phục vụ gia đình.

Trong dịp này tỉnh Yên Bái tham gia triển lãm không gian di sản văn hóa, trình diễn các di sản văn hóa đặc trưng; trưng bày và giới thiệu các thông tin du lịch Yên Bái, sản phẩm OCOP, nông sản, đặc sản của tỉnh.

Các hoạt động Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 25 đến ngày 29/6/2024. Xin kính mời nhân dân và du khách đến tham quan tìm hiểu thông tin và mua sản phẩm.

Một số hình ảnh:

Lịch trình mẫu